Phát triển năng lực cốt lõi cho học sinh Phổ thông theo tiếp cận giá trị và kĩ năng sống - Nguyễn, Thanh Bình
Trình bày mối quan hệ giữa giá trị với năng lực và kỹ năng sống, giữa giáo dục giá trị, giáo dục kỹ năng sống và giáo dục toàn diện cho học sinh; xác định năng lực cốt lõi cho học sinh phổ thông Việt Nam dựa trên tiếp cận giá trị, kỹ năng sống. Phân tích thực trạng tổ chức và thiết kế các chương trình hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và giáo dục giá trị, kỹ năng sống cho học sinh; TM tài liệu tham khảo tr.204-207