Giáo trình hóa học phân tích - Hướng dẫn thực hành - Nguyễn, Thị Thu Nga (Đại học Sư phạm, 2017)
Hướng dẫn thực hành nghiên cứu tính chất và các phản ứng của các ion trong dung dịch, phân tích định lượng hoá học; TM tài liệu tham khảo tr.180