Cơ sở toán học của môn Toán Tiểu học - Trần, Diên Hiển (Đại học Sư phạm, 2018)
Giới thiệu: Những cơ sở của ngôn ngữ toán học ở TH; Phương pháp thống kê trong nghiên cứu Khoa học giáo dục; Cơ sở toán học của các yếu tố hình học ở TH; Cơ sở toán học của các tập hợp số trong môn toán tiểu học; Cơ sở toán học của các phương pháp giải toán.; TM tài liệu tham khảo tr.304