Quản lí for dummies - Nelson, Bob (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Managing for dummies; Nội dung gồm các phần: Bắt đầu quản lý; Nắm vững nhiệm vụ quản lý chủ chốt; Công cụ và kỹ thuật quản lý; Thời điểm khó khăn đối với các nhà quản lý ngoan cố; Danh sách mười điều.