Cuộc dịch chuyển đại dương xanh - Kim, W. Chan (Lao động Xã hội; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Blue ocean shift; Nội dung trình bày: Vượt lên trên cả sự tuyệt vời; Những nguyên tắc cơ bản của chiến lược tạo lập thị trường; Lối tư duy của một chiến lược gia đại dương xanh; Tính nhân văn, sự tự tin và năng lực sáng tạo; Chọn xuất phát điểm phú hợp; Xây dựng đội ngũ Đại dương xanh phù hợp; Làm rõ về hiện trạng cạnh tranh trong ngành của bạn; Khám phá những nỗi đau tiềm ẩn giới hạn quy mô ngành của bạn...