Benjamin Franklin: Cuộc đời một người Mỹ - Isaacson, Walter (Thế giới; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Benjamin Franklin: An American life; Kể về những chuyến phiêu lưu trong suốt cuộc đời dài 84 năm của Franklin, từ một người học việc, rồi trở thành nhà văn, nhà phát minh, người truyền thông và sau này là người cha sáng lập nước Mỹ