Trên đỉnh phố Wall - Lynch, Peter (Lao động - Xã hội, 2017)
Là một trong những cuốn sách kinh điển về đầu tư chứng khoán. Peter Lynch không khuyên bạn mua cổ phiếu của cửa hàng mà bạn ưa thích chỉ bởi lý do bạn thích mua sắm ở cửa hàng đó. Ông cũng không khuyên bạn mua cổ phiếu của một nhà sản xuất chỉ vì họ làm ra những sản phẩm mà bạn ưa thích, hay một nhà hàng vì bạn thích thức ăn đó.