10 nguyên tắc vàng để sống không hối tiếc - Maxwell, John C (Lao động; Công ty Sách Alpha, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Intentional living; Đưa ra 10 nguyên tắc vàng trong hành trình sống, dẫn bước độc giả trải qua một loạt các bước đơn giản, từ đó sống trọn vẹn hơn, hết mình hơn và hướng tới một cuộc sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày