Tư duy tích cực đánh thức tiềm năng - Tracy, Brian (Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Get smart : How to think and act like the most successful and highest-paid people in every field; Giới thiệu những cách tư duy mang tính chiến lược quan trọng nhất trong bước đường tiến đến thành công như: Thúc đẩy khả năng sáng tạo; khai thác cơ hội trong mọi tình huống; loại bỏ những yếu tố tích cực; lập kế hoạch hành động hiệu quả; cách thức đạt mục tiêu chính xác và tốc độ