Spark: Nhà lãnh đạo thế hệ mới - Morgan, Angie (Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Văn hoá và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Spark: How to lead yourself and others to greater success; Chia sẻ những kinh nghiệm về thuật lãnh đạo để bất kỳ chuyên gia nào cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo sắc bén như: Sử dụng hoà giữa giá trị và hành vi, các yếu tố xây dựng uy tín, hành động có chủ đích, đối thoại, xây dựng sự tự tin...