Khởi nghiệp 4.0 - Clark, Dorie (Harvard Business review Press; Lao động ; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Entrepreneurial you: Monetize your expertise, create multiple income streams, and thrive; Giới thiệu các cách thức để kinh doanh một cách thông minh trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 thông qua các bước: Xây dựng thương hiệu cá nhân; kinh doanh sinh lời bằng chuyên môn của bạn; mở rộng phạm vi và tầm ảnh hưởng trên mạng