Phương pháp mô phỏng số Monte Carlo - Nguyễn, Quý Hỷ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
TM tài liệu tham khảo tr.424-432; Gồm 2 phần: mô phỏng các thí nghiệm ngẫu nhiên trên máy tính và PPMC trong giải tích số nhiều chiều.