Hội nghị khoa học và công nghệ toàn quốc về cơ khí - động lực 2017 - Trần, Quốc Tiến Dũng (Đại học Quốc gia Tp. HCM, 2017)
Thư mục cuối mỗi bài; Gồm các bài nghiên cứu khoa học về cơ khí và động lực học: cơ học máy, kỹ thuật chế tạo, thiết kế và chế tạo sản phẩm, máy, cơ cấu và thiết bị công nghệ, kỹ thuật tạo hình vật liệu, cơ điện tử, kỹ thuật ô tô và động cơ đốt trong, kỹ thuật tàu thuỷ và cơ thuỷ khí