Getting to "yes and" - Nghệ thuật sáng tạo trong kinh doanh - Kulhan, Bob (Lao động; Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Getting to "yes and": The art of business improv; Giới thiệu những kỹ thuật ứng biến tác động tích cực lên mọi tình huống trong kinh doanh qua đó giúp các doanh nhân thích nghi với thị trường và giao tiếp hiệu quả với nhân viên