Giáo trình kỹ thuật soạn thảo văn bản - Thái, Thị Tuyết Dung (Nxb. Hồng Đức; Hội Luật gia Việt Nam, 2017)
Nội dung trình bày: Khái quát về soạn thảo văn bản pháp luật; Quy trình ban hành văn bản pháp luật; Thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản; Ngôn ngữ trong văn bản pháp luật; Hiệu lực và nguyên tắc áp dụng văn bản pháp luật...