Hội thảo khoa học: Tính hiện đại và hội nhập của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Nguyễn, Quốc Toàn (Đại học Quốc gia Tp. HCM, 2017)
Thư mục cuối mỗi bài; Tập hợp 36 bài viết nghiên cứu về tính hiện đại, tính hội nhập của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; phát triển các ngành, các vùng và các lĩnh vực trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam