Giáo trình Luật Thương mại quốc tế - Trần, Việt Dũng (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2017)
Nội dung gồm 7 chương, đề cập tới những vấn đề pháp lý cơ bản khác nhau trong kinh doanh quốc tế, như khái niệm đặc điểm của luật kinh doanh quốc tế, chủ thể quan hệ kinh doanh quốc tế; vai trò của hợp đồng thương mại quốc và các nguyên tắc cơ bản trong hợp đồng thương mại quốc tế; ...