Hiệu lực của hợp đồng - Lê, Minh Hùng (Hồng Đức, 2015)
Nội dung gồm: Những vấn đề lý luận về hiệu lực hợp đồng; Điều kiện có hiệu lực của hợp đồng; Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng; Hiệu lực ràng buộc của hợp đồng; Hiệu lực hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi