(untitled) - Nguyễn, Bá Sơn; Nguyễn, Thị Thanh Hà (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung gồm: Tòa án hình sự quốc tế - Những nét tổng quát; Quyền tài phán và luật áp dụng; Cơ cấu, tổ chức và cơ chế hoạt động; Quyền và nghĩa vụ của các quốc gia; Ýnghĩa của tòa án hình sự quốc tế; Tòa án hình sự quốc tế và Việt Nam
Keywords: Luật hình sự quốc tế -- Tòa án; Hình sự quốc tế -- Tòa án