Kỷ yếu hội thảo khoa học nghiên cứu kinh tế chính trị học tại Việt Nam: Hiện trạng và những vấn đề đặt ra hiện nay - Nguyễn, Thanh Tuyền (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Gồm 24 bài nghiên cứu được phân theo hai nội dung chính: Những vấn đề cơ bản của Kinh tế chính trị học và những vận dụng thực tiễn ở Việt Nam