Hội thảo khoa học quốc tế: Phát triển hòa nhập xã hội dựa vào cộng đồng: Cơ hội và thách thức - Nguyễn, Thị Hoàng Yến (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Tập hợp ý kiến, chia sẻ của các chuyên gia công tác xã hội, các nhà hoạt động - quản lý - hoạch định - thực thi chính sách, các nhà khoa học, giảng viên ở nhiều quốc gia hướng đến phát triển hoà nhập dựa vào cộng đồng và công tác xã hội đối với các nhóm đối tượng dễ bị tổn thương như: Người khuyết tật, trẻ em - thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, người nhiễm HIV/AIDS, người nghiện chất...; Thư mục cuối mỗi bài