Tranh chấp điển hình trong quản trị doanh nghiệp - Phạm, Hoài Huấn (Chính trị Quốc gia, 2017)
Tóm tắt tình tiết và phân tích các bản án về tranh chấp quản trị doanh nghiệp, cung cấp thêm thông tin hữu ích và cách nhìn nhận đa chiều về một số vấn đề pháp lý phát sinh trong thực tiễn xét xử tranh chấp trong lĩnh vực pháp luật về doanh nghiệp