Bài tập hóa học vô cơ - Hoàng, Nhâm (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Trình bày về: Những khái niệm cơ bản trong hóa học; Cấu tạo nguyên tử, phân tử; Trạng thái tập hợp của chất; Trạng thái khí, lỏng, rắn, tinh thể...