Giáo trình Luật hành chính Việt Nam - Nguyễn, Cảnh Hợp (Nxb. Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2014)
Nội giáo trình gồm 23 chương, kết cấu thành 5 phần: Ph.1: Những vấn đề chung về Luật Hành chính Việt Nam; Ph.2: Chủ thể của Luật Hành chính Việt Nam; Ph.3: Hình thức và phương pháp quản lý nhà nước; Ph.4: Cưỡng chế hành chính; Ph.5: Kiểm soát đối với hoạt động quản lý nhà nước