So sánh - Đối chiếu và chỉ dẫn áp dụng Luật tố tụng hành chính 2010 - 2015 - Vũ, Duy Khang (Hồng Đức, 2016)
Tương ứng với các điều, khoản của luật tố tụng hành chính năm 2010 là sự viện dẫn các điều khoản văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất; Dành cho thẩm phán, thẩm tra viên, hội thẩm, kiểm sát viên, luật sư, các học viên tư pháp; Nghị quyết số 04/2015/NQ-HĐTP ngày 24-12-2015 của Hội đồng thẩm phán toàn án nhân dân tối cao