Kỷ yếu hội thảo khoa học - Vai trò của doanh nghiệp trong việc thực hiện mục tiêu phát triển nhanh và bền vững - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Kinh tế - Luật, Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ngãi. Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Gồm các bài biết về các vấn đề: Doanh nghiệp với mục tiêu phát triển nhanh và bền vững ở Việt Nam; Vai trò của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế ngành và địa phương; Phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh mới; TM thảo khảo cuối bài