Hội thảo khoa học: Một số vấn đề về chiến tranh bảo vệ tổ quốc ở biên giới Tây Nam - Đỗ, Thị Hạnh (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Gồm các bài viết về các nội dung sau: Bối cảnh, nguyên nhân cuộc chiến; Diễn biến của chiến tranh; Ý nghĩa, kết quả và tác động; TM cuối bài