(untitled) - Shirer, William L; Diệp, Minh Tâm (H., 2018)
Tên sách tiếng Anh: The rise and fall of the third Reich; Đưa ra những minh chứng hùng hồn, những lập luận uyên bác cho sự trỗi dậy và suy tàn của một chế độ, đi cùng với nó là số phận của con người được sinh ngày 20.4.1889 ở thị trấn Braunau am Inn gần biên giới Áo-Đức như â€œđịnh mệnhâ€
Keywords: Đức -- Lịch sử -- 1933-1945; Chủ nghĩa phát xít -- Lịch sử -- Đức