Tập văn bản pháp luật môn Luật thương mại quốc tế (Lao Động, 2017)
Nội dung bao gồm: Hiệp định thành lập tổ chức thương mại thế giới (Hiệp định Marrakesh); Hiệp định chung về thế thế quan và thương mại (GATT 1947, 1994); Hiệp định chung về thương mại dịch vụ (Hiệp định GATS); Hiệp định về các khía cạnh liên quan đến thương mại của quyền sở hữu trí tuệ (Hiệp định TRIPS); Hiệp định về trợ cấp và các biện pháp đối kháng (Hiệp định SCM); Hiệp định về chống bán phá giá (Hiệp định ADA); Hiệp định về biện pháp tự vệ (Hiệp định SA)....