Anh hùng hào kiệt Việt Nam - Vũ, Thanh Sơn (Công an nhân dân, 2018)
Giới thiệu tóm tắt lịch sử, những chiến công, những thành tựu nổi bật của các anh hùng, hào kiệt tiêu biểu, xuất sắc của Việt Nam từ cuối thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX; Thư mục: tr. 711-717