Nửa chừng xuân - Khái Hưng (Văn học, 2018)
Nửa chừng xuân là một tiểu thuyết luận đề trình bày cuộc xung đột giữa hai phái mới và cũ về vấn đề tự do kết hôn. Kết thúc tạm thời là sự thắng thế của phái cũ (Bà Án) và thái độ cao thượng của phái mới (Mai và Lộc) nguyện â€œvì người khác mà hi sinh ái tình cùng hạnh phúcâ€.