Mười năm vắng bóng liêu xiêu "ông già đi bộ" - Đào, Tăng (Tổng hợp TP.HCM, 2018)
Tác giả đã chắp nhặt bao nhiêu ký ức để vẽ nên từng câu chữ về chân dung nhà văn hóa Nam bộ rất đời thường mà không phải ai cũng biết, cũng tỏ, để từ đó, một Sơn Nam với nết ăn, nết ở, với lời nói, việc làm thường nhật hiện lên thật sống động và quá đỗi đời thường.