Khoảnh khắc của sự thật - Carlzon, Jan (Công thương, 2018)
Trình bày về: Khoảnh khắc của sự thật; Những cú lội ngược dòng ở Vingresor và Linjeflyg; Bước ngoặc SAS; Nghề nghiệp: Lãnh đạo; Xây dựng chiến lược; Dám nhận rủi ro; Khen thưởng nhân viên...