Tom Jones - Đứa trẻ vô thừa nhận - Fielding, Henry (Văn học, 2018)
Tom Jones - Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận của tác giả Henry Fielding được xem là một trong năm tiểu thuyết văn học Anh hay nhất mọi thời đại, mô tả chân thật cuộc sống và những định kiến cổ hũ của xã hội phong kiến nước Anh thế kỷ 18.