Tàn thế - Toro, Guillermo Del (Hội Nhà văn; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2018)
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: The fall; Đại dịch ma cà rồng đã lan đến mọi ngóc ngách của thành phố New York và đang dần bùng phát ra toàn thế giới. Trước tiÌ€nh cảnh này, bác sĩ Ephraim Goodweather không thể khoanh tay đứng nhìn. Và anh không đơn độc. Cán cân thế trận liên tục xoay chuyển giữa một bên là Chúa Tể cùng đội quân dị chủng hùng hậu của mình, một bên là con người và các ma cà rồng Cổ Đại â€“ những kẻ yếu thế có chung một chí hướng. Giờ đây, khi các nước cờ được tung ra, Trái đất sẽ đối mặt với nguy cơ tận diệt hay vực dậy từ đống tro tàn?