Từ điển tác phẩm văn xuôi Việt Nam - Lê, Dục Tú (Khoa học xã hội, 2018)
Giới thiệu khoảng 285 tác phẩm văn xuôi đã xuất bản từ 2000 đến nay bao gồm: tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện dài, truyện vừa, kí (bút kí, hồi kí, kí sự, phóng sự, tùy bút, tản văn,...)