Sử dụng văn phạm tiếng Pháp hiện đại - Lê, Minh Cẩn
Cuốn sách nhằm phát triển và giúp học viên dễ dàng phát huy kiến thức văn phạm Tiếng Pháp của mình với các chủ điểm sau đây: Nắm rõ khái niệm từ loại tiến Pháp và cách dùng; Minh họa tất cả các điểm văn phạm tiếng Pháp bằng các ví dụ dựa theo chủ đề và ngữ cảnh phù hợp với người mới học và các lớp trun cấp; Giải thích ngắn gọn, rõ ràng và dễ hiểu; Chi tiết hóa động từ tiếng Pháp; Ví dụ: các thì, một phần quan trọng chủ yếu; Sử dụng chính xác, dễ nhớ 2000 động từ có quy tắc và bất quy tắc với Bảng chỉ mục động từ tham khảo chéo với Bảng chia 93 động từ mẫu có các ví dụ; Tóm tắt lý thuyết với Những điểm cần nhớ; Bài tập ứng dụng phong phú để củng cố và phát triển kỹ năng sử dụng văn phạm tiếng Pháp.