Lê Lợi, Nguyễn Trãi và đất Lam Sơn - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa dân tộc, 2018)
Tìm hiểu về các nhân vật lịch sử, các địa danh gắn liền với cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, Thanh Hóa như: Lê Lợi - con người và sự nghiệp, Nguyễn Trãi ở xứ Thanh, các di tích, danh thắng và vùng đất Lam Sơn