Việt Nam với những di sản thế giới - Kim Nguyễn (Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2018)
Giới thiệu về các di sản thiên nhiên thế giới, di sản văn hóa vật thể và phi vật thể thế giới, di sản tư liệu thế giới, di sản văn hoá hỗn hợp thế giới ở Việt Nam: Vịnh Hạ Long, Nhã nhạc cung đình Huế, Châu bản triều Nguyễn, Quần thể danh thắng Tràng An - Ninh Bình...