Người phụ nữ hạnh phúc - Nguyễn, Thùy Dương (Thanh niên, 2018)
Gồm 8 chương trình bày các nội dung: Hãy là nàng công chúa của chính mình - muốn yêu người khác trước hết hãy học cách yêu lấy bản thân; Khoảnh khắc của hạnh phúc - người phụ nữ hạnh phúc phải có một trái tim vui vẻ; Người phụ nữ sống không oán trách - thay vì oán trách người khác hãy tự thay đổi chính mình; Giải đáp mật mã hạnh phúc trong tình yêu - tình yêu đôi khi phải sáng suốt; Tìm kiếm chân tướng của tình yêu - đi qua ngã rẽ là bến bờ hạnh phúc....