Người phụ nữ dễ thương - Trần, Thị Hồng Phúc (Thanh niên, 2018)
Gồm 7 chương trình bày các nội dung: Thay đổi diện mạo - Tại sao bạn lại đánh mất vẻ đẹp vốn có; Chú ý cử chỉ hành động - Tại sao bạn không xây dựng hình ảnh bản thân; Tôi luyện khí chất - Tại sao bạn lại không có được dáng vẻ mĩ miều; Bồi dưỡng phẩm chất - Tại sao bạn không có mối nhân duyên tốt nhất; Nhược điểm của tính hiếu thắng - Tại sao bạn luôn thất bại với khó khăn trước mắt ...