Người phụ nữ thông minh - Nguyễn, Thùy Dương (Thanh niên, 2018)
Gồm 11 chương trình bày các nội dung: Gột rửa tâm hồn - nếu không thay đổi được hoàn cảnh hãy thay đổi bản thân; Lỡ thời được vận, đắc thời gặp xui - học cách lựa chọn, can đảm để từ bỏ; Tự vỗ về nỗi trống trải trong lòng - thẳng thắn đối diện những điều không như ý trong cuộc sống; Cuộc đời đẹp vì có những rung cảm - hãy đối tốt với bản thân và những người xung quanh....