Người phụ nữ thanh lịch - Trần, Thị Hồng Phúc (Thanh niên, 2018)
Gồm 8 chương trình bày các nội dung: Ăn nói khéo léo; Lời lẽ thanh tao nho nhã; Quan hệ giữa người với người; Thăm dò ý tứ qua lời nói sắc mặt; Tự tin nơi công sở; Lời hay ý đẹp; Lời nói mật ngọt; Nói gọn về gia đình