(untitled) - Trần, Thị Hồng Phúc (H., 2018)
Gồm 21 chương trình bày các nội dung: Dung mạo nhan sắc là bí một nội tâm của người phụ nữ; Cử chỉ hành vi thể hiện hình tượng một người phụ nữ thanh tao; Quần áo và trang sức viết nên địa vị xã hội của người phụ nữ; Thần thái thể hiện thế giới nội tâm của người phụ nữ đẹp; Giọng nói là linh hồn phơi bày của người phụ nữ; Lời nói cử chỉ thể hiện thần thái thanh tao của người phụ nữ....
Keywords: Kĩ năng sống -- Phụ nữ -- Bí quyết thành công; Nghệ thuật sống -- Bí quyết thành công