Giáo trình ngữ pháp tiếng Pháp - Salins, Geveviève-Dominique de (Nxb. Đà Nẵng, 2018)
Sắp xếp theo chức năng-khái niệm, nghĩa là bao quát các thao tác khái niệm chính cần thiết để phân tích về cú pháp học của tiếng Pháp trong một khái điểm thực dụng và ngữ nghĩa