Biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh - Cục Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu (Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2018)
Nghiên cứu biến đổi khí hậu trên thế giới và tại Việt Nam, dự tính, tác động, ứng phó với biến đổi khí hậu; tích hợp vấn đề biến đổi khí hậu vào kế hoạch phát triển, tăng trưởng xanh; ứng phó với biến đổi khí hậu, thúc đẩy tăng trưởng xanh tại Việt Nam và nghị quyết, chiến lược liên quan đến biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh