Cẩm nang khởi kiện và theo kiện vụ án dân sự - Phạm, Thanh Bình (Công an nhân dân, 2018)
Những điều cần biết khi khởi kiện và theo kiện vụ án dân sự: các bước tiến hành; thủ tục khởi kiện; phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án dân sự; phiên toà phúc thẩm; thủ tục giám đốc thẩm; thủ tục tái thẩm; thủ tục đặc biệt