Làng tôi - Tạ, Đình Thính (Hội nhà văn, 2017)
Nói về đất Đại Định và người Đại Đinh, bao gồm: Vị trí địa lý; Quản trị làng; Địa danh văn hóa tâm linh, làng kháng chiến kiểu mẫu và con người làng Đại Định