Đoàn mật vụ của Ngô Đình Cẩn - Văn Phan (Thanh niên, 2018)
Cuốn sách này cũng chưa phải là một công trình nghiên cứu hoàn chỉnh về Đoàn công tác đặc biệt miền Trung â€“ một tổ chức mật vụ nguy hiểm khét tiếng một thời. Song, nó cho ta một bức tranh khái quát về quá trình hình thành và phát triển, các thủ đoạn tội ác, sự diệt vong và di hại của nó đối với cách mạng nước ta .