Nghi lễ chuyển đổi của người Hoa Quảng Đông ở Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay - Trần, Hạnh Minh Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Trình bày các khái niệm liên quan, hướng tiếp cận lí thuyết nghi lễ chuyển đổi. Giới thiệu lễ đầy tháng, lễ khai học, lễ cưới, lễ mừng thọ, lễ tang... cùng yếu tố ảnh hưởng và sự biến đổi trong nghi lễ chuyển đổi của người Hoa Quảng Đông ở Thành phố Hồ Chí Minh